เช็คเครือข่ายเบอร์มือถือ เช็คเครือข่ายเบอร์มือถือ เช็คเครือข่ายเบอร์มือถือ

www.webdoober.com ดูดวงเบอร์มือถือพร้อมเช็คเครือข่ายเบอร์โทรศัพท์มือถือกว่า 92 ล้านเลขหมายทั่วประเทศ ทำงานรวดเร็วเพียงกดเบอร์โทรศัพท์ที่ต้องการเช็คให้ครบ เช็คได้ทันที

sign in free web 350mb

โปรแกรม PhoneNetworkCheck เวอร์ชันมือถือ

สำหรับ เช็คเครือข่าย เช็คเบอรโทรศัพท์ และเขต พื้นที่ ที่เปิดใช้บริการครอบคลุมทั้ง 9 ภาคและกรุงเทพมหานครกว่า 92.5 ล้านเลขหมายครบทั้ง 9 ผู้ให้บริการ AIS, ACeS, CAT, DPC, DTAC, Hutch, ThaiMobile, True Move, และ TOT

คำอธิบาย: ตัวอย่าง โปรแกรมเช็คเบอร์มือถือ เวอร์ชัน มือถือ

หลังจากพัฒนาและทดสอบมานาน ตอนนี้ PhoneNetworkCheck ออกเวอร์ชัน มือถือแล้ว สามารถ เช็คเบอร์โทรศัพท์ ดูดวงเบอร์มือถือ ให้เพื่อนหรือเบอร์ที่ต้องการ ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน โทรศัพท์มือถือ รองรับโทรศัพท์ทุกรุ่นที่มี Java โดยแบ่งเป็น 2 เวอร์ชันคือ

เวอร์ชัน Standard เวอร์ชันนี้สามารถทำงานได้เหมือนเวอร์ชัน PC และเมื่อเช็คแล้วสามารถเลือกโทรออกได้ ขนาดไฟล์ 110 Kb
เวอร์ชัน Lite เวอร์ชันนี้สำหรับมือถือบางรุ่นที่ลงเวอร์ชัน Standard ไม่ได้ เนื่องจาก โทรศัพท์มือถือ มีประสิทธิภาพในการรัน java ไม่ดี โดยตัดความสามารถในการ ดูดวงเบอร์มือถือ กับความสามารถโทรออก ขนาดไฟล์ 17 Kb เท่านั้น

แนะนำให้ลงเวอร์ชัน Standard ก่อนถ้าลงไม่ได้ค่อยลงเวอร์ชัน Lite

วิธีใช้งาน : ใช้ เช็คเบอร์โทรศัพท์ เช็คเครือข่ายเบอร์โทรศัพท์มือถือ พื้นที่ ดูดวงเบอร์โทร จากหมายเลขโทรศัพท์ี่ โดยกรอกเลข เบอร์โทรศัพท์ ลงในช่อง เบอร์โทรศัพท์ เมื่อกรอกครบแล้วจะเช็คได้ทันทีว่าเป็นของ เครือข่าย อะไร เู่ขต พื้นที่ ให้บริการที่ขอเปิดใช้หมายอยู่แถวไหน ดูดวงเบอร์โทรศัพท์ ว่าเบอร์นี้มีความหมายอย่างไร ได้ทันที

วิธีการลงโปรแกรม : ให้แตกซิฟไฟล์ที่ดาวน์โหลดไปก่อนจะได้อยู่ 2 ไฟล์มีนามสกุล .jad กับ .jar ก็อปปีไฟล์นี้ลงใน Memory วิธีการลงอาจใช้สาย datalink , bluetooth หรืออินฟาเรด เลือกทางใดทางหนึงเพื่อส่งข้อมูล .jar กับ .jad เข้ามือถือ เมื่อส่งแล้วไฟล์จะอยู่ใน Inbox ที่รับส่ง sms หรือที่อื่นแล้วแต่เครื่อง เลือกไฟล์ .jar แล้วเครื่องจะถามว่าต้องการ Install หรือไม่ กด Yes หรือถ้าบางเครื่องที่ไม่รู้จักไฟล์ .jar ก็ให้เลือกที่ไฟล์ .jad อีกตัวที่ส่งไปด้วยกัน แล้วกด Install

ลงทะเบียนเวอร์ชันเต็ม : ค่าลงทะเบียน 35 บาท โปรแกรมที่ให้ดาวน์โหลดนั้นเป็น เวอร์ชันทดลอง เมื่อลงทะเบียนเวอร์ชันเต็มแล้วจะสามารถ เช็คเบอร์โทรศัพท์ ดูดวง และ เช็คพื้นที่จากเบอร์โทรศัพท์ ได้ ดูวิธีการลงทะเบียนได้ที่นี่

 

 

<โปรบีบีดีแทค>
<โปรเน็ตดีแทค>

เช็คเครื่อข่ายเบอร์มือถือ ตรวจเช็คเครือข่ายเบอร์มือถือ
ตรวจเช็คดูดวงเบอร์โทรศัพท์มือถือ ดูดวงเบอร์โทรศัพท์มือถือ
เช็คเครือข่ายเบอร์โทรศัพท์มือถือผ่านเว็บ เวอร์ชัน Web Online
เช็คเครือข่ายเบอร์โทรศัพท์มือถือบนเครื่องคอม เวอร์ชัน PC
เช็คเครือข่ายเบอร์โทรศัพท์มือถือบนโทรศัพท์มือถือ เวอร์ชัน Mobile Phone
ตรวจเช็คดูดวงเบอร์โทรศัพท์มือถือ ลงทะเบียนโปรแกรม
ตรวจเช็คดูดวงเบอร์โทรศัพท์มือถือ ข้อตกลงในการใช้งาน
ตรวจเช็คดูดวงเบอร์โทรศัพท์มือถือ ดาวน์โหลด

 

 

เช็คเครือข่ายเบอร์โทรศัพท์Copyright 2009 webdoober.com All Rights Reserved.
home-host-free-php-mysql host-free-php-mysql feature-host-free-php-mysql signin-host-free-php-mysql