คำอธิบาย: เช็คเครือข่ายเบอร์มือถือ

คำอธิบาย: head-webdoober

คำอธิบาย: เช็คเครือข่ายเบอร์มือถือ

ดูดวงเบอร์โทรศัพท์มือถือ เว็บดูเบอร์ webdoober บริการฟรี ดูดวงเบอร์มือถือพร้อมเช็คเครือข่ายเบอร์โทรศัพท์มือถือกว่า 92 ล้านเลขหมายทั่วประเทศ ทำงานรวดเร็วเพียงกดเบอร์โทรศัพท์ที่ต้องการเช็คให้ครบ เช็คได้ทันที

คำอธิบาย: download-phonenetworkcheck

มาแรง "ดูดวงจากเบอร์มือถือ" คนแย่ง 42...45...เลขสุดเฮง

คำอธิบาย: ผลของการ เช็คเบอร์มือถือ

ถ้า จะเอ่ยถึงเรื่องดูลายมือ ดูกราฟชีวิต ดูลายเท้า ดูจะเป็นเรื่องพื้นๆ ไปเสียแล้ว เพราะยุคนี้ยุคที่หลายๆ คนเริ่มหมดหวังไม่รู้จะพึ่งใคร ก็กลับหันไปพึ่งสิ่งเหลือเชื่อกันทั้งนั้น

อย่างล่าสุด บรรดาคนหนุ่มคนสาวยันคนแก่ ต่างแห่กันนำเบอร์โทรศัพท์มือถือไปให้หมอดูช่วยทำนายว่าถูกโฉลกหรือเปล่า บางคนเคยใช้เบอร์ที่ถูกโฉลกอยู่ดีๆ ก็ต้องไปเปลี่ยนเบอร์ใหม่อีกเพราะเบอร์โทรศัพท์มือถือตอนนี้ต้องเติม 8 พ่วงเข้ามาด้วย

อาจารย์โหราศาสตร์ นายชัยเดช อภิราชกมล ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องตัวเลขและดวงชะตา บอกว่า การดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์มือถือกำลังเป็นที่นิยมมาก กลุ่มคนที่มาดูมีตั้งแต่อายุ 12 ปีขึ้นไป และกลุ่มที่มาดูมากที่สุดคงเป็นกลุ่มวัยรุ่น ที่มักจะถามว่าเบอร์โทรศัพท์มือถือถูกโฉลกกับเรื่องความรัก เรื่องงาน และเรื่องเรียนหรือไม่

"เรื่องดูดวงจากเบอร์มือถือจะเหมือนกับการดูดวงจากเลขทะเบียนรถ บ้านเลขที่ หรือดูจากชื่อ นามสกุล ซึ่งมีมา 2-3 ปีแล้ว ทำนายด้วยการนำเลข 10 หลักมาบวกกัน พอได้ผลลัพธ์ก็เอาไปเปรียบเทียบกับความหมายของเลขโหราศาสตร์"

อาจารย์ชัยเดชยังยกตัวอย่างการคำนวณให้ดูด้วยว่า สมมุติเบอร์โทรศัพท์มือถือเป็นหมายเลข 08-1855-XXXX ให้แยกเลขมาบวกกัน 0+8+1+8+5+5+X+X+X+X เมื่อได้ผลลัพธ์ก็เอามาเทียบกับเลขโหราศาสตร์

"ส่วนใหญ่แล้วเลขที่คนส่วนใหญ่ โดยเฉพาะวัยรุ่นจะนิยมกันมากจะเป็นเลข 42 เพราะเป็นเลขแห่งพลังโรแมนติค มีความหมายว่า เป็นเลขดี ชอบศิลป์ ชอบกวีนิพนธ์ มีจิตใจละเอียดอ่อน โรแมนติค มีหัวทางประดิษฐ์คิดค้น สมองแจ่มใสมาก แต่ค่อนข้างจะเพ้อฝัน ชีวิตจะประสบความสำเร็จ มีมิตรสหายมาก มักเป็นที่รักแก่คนทั้งมวล และยังมีเลข 45 ที่หมายถึงความโชคดี มีชัย สุขภาพดี สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง"

ส่วนเลขที่ดูจะไม่เป็นมงคลเลย คือ เลข 30 เพราะอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ และเลข 52 จะมีการปะทะวาจากัน ทำให้ทะเลาะกับคนใกล้ชิดรอบข้างได้ รวมถึงเลข 32 และ 33 คนมีคู่ครองต้องระวังอาจมีความขัดแย้งทางครอบครัวหรือคู่รัก เกิดกรณีชู้สาวได้

คำอธิบาย: หน้าหลัก เว็บเช็คเครือข่าย

"ช่วงที่ผ่านมา ช่วงที่โทรศัพท์มือถือต้องเติมเลข 8 เข้าไปด้วย เป็นช่วงที่มีคนมาเช็คเบอร์มากที่สุดเพราะพอเพิ่มเลขไป 1 ตัว ความหมายมันก็เปลี่ยนซึ่งผมมองว่ามันขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละคน ถ้าเปลี่ยนแล้วสบายใจก็เปลี่ยน แต่ถ้าไม่คิดมากก็ใช้เลขเดิมก็ได้ ซึ่งความหมายเลขโหราศาสตร์สามารถหาดูได้ตามหนังสือโหราศาสตร์ทั่วไป และต้องยอมรับว่าเรื่องดูดวงจากตัวเลขเชื่อได้ 25% ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับตัวเอง ถ้าเปลี่ยนเบอร์แต่ไม่ขยัน ไม่ยอมรับความจริง ไม่คิดทำงานชีวิตก็คงไม่ดีขึ้น"

หนึ่งในคนที่เชื่อ "ต้อม" ธิภาพร ภาสกานนท์ อายุ 23 ปี คณะอุตสาหกรรมท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา บอกว่า ดูดวงจากเลขมือถือง่ายนิดเดียว แค่เอาเลข 9 หลักมาบวกกัน พอได้ผลลัพธ์แล้วให้เอามาเทียบกับเลขโหราศาสตร์ที่ได้

"ก่อนหน้านี้ได้เบอร์โทรศัพท์ที่ถูกโฉลกกับตัวเองมากๆ แต่พอเติม 8 เข้าไปทำให้ความหมายเปลี่ยนเมื่อบวกกันแล้วผลลัพธ์ไม่ถูกโฉลกกับตัวเองเลย ผมเลยต้องไปซื้อเบอร์มาใหม่ยอมทิ้งเบอร์เก่าไป ที่เชื่อเรื่องดวงกับเลขโทรศัพท์มือถือ เพราะเจอมากับตัวเอง พอเปลี่ยนเบอร์ให้ถูกโฉลกแล้วรู้สึกว่าชีวิตดีขึ้น แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นผมว่าอยู่ที่ความเชื่อของแต่ละคน ผมไม่ได้งมงายแต่ทำแล้วสบายใจก็ทำ"

ส่วนอีกหนึ่งหนุ่มหลงใหลกับการดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์มือถือเช่นกัน "แอ้ม" สมโภช เหรียญแก้ว อายุ 24 บอกว่า เชื่อเรื่องดวงมากๆ ซึ่งเลขที่ถูกโฉลกกับตัวเอง คือเลข 4 ตอนนี้มี 3 เบอร์ จะมีเลข 4 อยู่ในแต่ละเบอร์อย่างน้อย 2 ตัว ที่ดูเบอร์โทรศัพท์มือถือเพราะว่ามือถือเป็นสิ่งที่พกติดตัวตลอดเวลา เวลาพูดคุยเรื่องงานก็ผ่านทางมือถือ คุยกับพ่อแม่ก็ผ่านมือถือ มันเหมือนสิ่งคู่กาย

"ผมเชื่อว่าถ้าเราเลือกเบอร์โทรศัพท์ที่ถูกโฉลกมันจะทำให้ชีวิตดีขึ้น จริงๆ สังเกตจากตัวเอง เมื่อก่อนที่ยังใช้เบอร์เดิม เวลาพูดโทรศัพท์กับใครก็มักจะทะเลาะกับเขาไปทั่ว มีปัญหากับอาจารย์ เพื่อนก็เลยแนะนำให้ไปดูดวง อีกอย่างผมใช้มือถือ 3 เครื่อง และใช้ทุกวัน ตอนไปดู ผมได้เลขที่ไม่ถูกโฉลกทั้ง 3 เบอร์ จึงไปซื้อเบอร์ใหม่และบวกกันให้ลงตัวที่เลข 4 พอเปลี่ยนเบอร์ได้ 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าชีวิตดีขึ้นไม่ทะเลาะกับที่บ้านและอาจารย์ แต่ตอนนี้ระบบให้เติมเลข 8 ผมบวกกันแล้วไม่ได้เลข 4 กำลังไปซื้อเบอร์ใหม่อยู่"

เรื่องของ "ดวง" เป็นความเชื่อของแต่ละคน อย่าตกเป็น "ทาส" จนงมงายไม่ทำมาหากินเพราะมัวแต่เชื่อเรื่องดวงอย่างเดียว เพราะคนที่จะ "กำหนด" ชีวิตว่าจะให้เดินไปทิศทางไหน คือ "ตัวเอง" เท่านั้น

ที่มาจากหนังสือพิมพ์มติชน
โดย : BBug
เครดิต : mthai.com

ตัวอย่างเบอร์โทรศัพท์บริษัทดัง

  • AIS Call Center คือ 1175 คำนวณได้เลขศาสตร์ 14
  • AIS Seranade Call Center คือ 1148 คำนวณเลขศาสตร์ 14
  • AIS Corporate Call Center คือ 1149 คำนวณเลขศาสตร์ 15
  • GSM1800 Call Center คือ 0-2502-5000 คำนวณไดเลขศาสตร์ 14

เครดิต : berdee.com

 

 

<ลองเช็คดูดีกว่า>

<ดูดวงเบอร์โทรศัพท์มือถือ >

 

 

 

คำอธิบาย: เช็คเครือข่ายเบอร์โทรศัพท์Copyright 2009 webdoober.com All Rights Reserved.